Tải Game Asphalt 8 Airborne v1.0.0 APK Mod Money/Exp

Asphalt 8: Airborne - Game đua xe tuyệt đỉnh trên mobile 6

Asphalt 8 Airborne – nằm trong seri game đua xe asphalt của Gameloft, mới nhất được phát hành hiện nay. Hãy Tải ngay Asphalt 8 về để thấy sự tuyệt vời từ dòng game nổi tiếng này nhé.

Giới thiệu Game Asphalt 8 Airborne

Phiên bản Asphalt 8: Airborne lần này đã đạt đến một sự trưởng thành và hoàn thiện nhất định, với những sự kế thừa và điều chỉnh khá rõ rệt so với các phiên bản trước, cơ chế engine trong trò chơi ngày càng được cải thiện và nâng cấp vượt trội. Điểm nổi bật trong phiên bản này có lẽ là ở các pha bay xe trên không hoặc những pha xử lí ở những góc độ nguy hiểm. Gameplay của Game Asphalt 8 được thiết kế với hơn 180 sự kiện trong chế độ Career mode, cùng với 9 trường đua sang trọng mới, 47 mẫu xe đẹp mắt và đặc biệt là chế độ chơi online multiplayer chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm đua xe mới mẻ và tuyệt vời nhất.

Cơ chế điều khiển được sử dụng trong trò chơi là điều khiển nghiêng quen thuộc và chạm vào phía trái màn hình để phanh và phía bên phải màn hình để kích hoạt năng lượng nitro. Để thực hiện các pha drift, người chơi cần phối hợp tốt giữa 2 thao tác là phanh và nghiêng thiết bị, với một độ chính xác cao để có thể phô diễn những pha kĩ xảo ấn tượng nhất. Việc thực hiện các cú drift là một điều bắt buộc đối với đa số các game thủ vì nó sẽ đem lại cho các bạn phần thưởng là nguồn nitro bổ sung để tăng tốc khi cần thiết hoặc bám đuổi các đối thủ và gia tăng khoảng cách với họ.

Asphalt 8: Airborne - Game đua xe tuyệt đỉnh trên mobile 4
Bên cạnh các sự kiện quen thuộc như các vòng đua races, elimination, và head to head challenges, phiên bản Asphalt 8 còn được bổ sung thêm một số sự kiện mới như chế độ infection mode và drift gate modes. Ở chế độ infection mode, tốc độ sẽ được tăng lên cao cực độ đối với người chơi trong một thời gian khoảng 30 giây với một lượng nitro bị giới hạn, người chơi sẽ phải tự xoay sở và buộc phải đâm vào một xe khác để có được một vị trí tốt hơn trên bảng xếp hạng. Còn ở chế độ drift gate mode, các bạn sẽ vừa phải lái xe vừa phải thực hiện những màn drift qua các cánh cổng hẹp để ghi những điểm số so với các đối thủ. Nhìn chung, các chế độ này đều có những điểm mạnh nhất định ở phẩn nội dung và mức độ thử thách dành cho người chơi với phần thưởng là cơ hội mở khóa các loại xe đua mới, người chơi cần có kĩ thuật điều khiển tốt và những kĩ năng xử lí đường đua nhạy bén để có thể giành được những kết quả tốt nhất trong các chế độ này.
Asphalt 8: Airborne - Game đua xe tuyệt đỉnh trên mobile 5

Hình ảnh giới thiệu Game Asphalt 8 Airborne

 

Video giới thiệu game Asphalt 8