Tải game mario giải cứu công chúa

tải game mario

Một tuổi thơ dữ dội khi ai cũng đã từng thử qua game mario huyền thoại của nintendo. Thuật nói không sai chứ ai không biết game này chắc đã mất đi một phần không nhỏ của tuổi thơ :D

Game Super Mario là tựa game kinh điển với nhiều thế hệ người chơi (nói cho đúng là ai cũng có thể chơi, ai cũng đam mê). Với cốt truyện game hấp dẫn, cách chơi đơn giản và có nhiều Level hấp dẫn, Super Mario mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị dành cho các game thủ. Ngày xưa được chơi game là một niềm vui thú, Game Mario thật sự có những sự cuốn hút không tưởng và ngày nay đã được cải tiến hóa để đến gần hơn vơi người chơi game mobile. Game mario giải cứu công chúa cho android được ra mắt nhằm thỏa mán nhu cầu cực lớn và chính đáng cho mọi người.

Hệ thống nhân vật cực nhiều cho các level của trò chơi. Game phù hợp với các dòng máy khác nhau với đồ họa tốt mang đến trải nghiệm không thể thích thú hơn.

Cốt truyện game mario: Giải cứu công chúa

Trong game, người chơi đóng vai Mario – một anh chàng thợ sửa ống nước đi giải cứu công chúa Peach khỏi tay tên yêu quái gian ác. Mario đang có chuyến phiêu lưu dài và đầy thử thách.

Nào cùng tải game mario ngay, để chứng tỏ mình là một mario thông minh giải cứu công chúa xinh đẹp từ tay yêu quái nhé. Sống lại những phút giây của tuổi thơ dữ dội nhé.